Hồ Ngọc Hà gây chú ý tại Trung Quốc

Nhận lời mời từ Đài truyền hình trung ương Trung Quốc, nữ ca sĩ của "Blow Up" đã có những chuẩn bị nghiêm túc và chu đáo cho lần trình diễn tại chương trình "Ngôi sao âm nhạc châu Á – Nhạc hội tình ca thế giới 2013".

Để chuẩn bị thật tốt cho 2 tiết mục của mình, bà mẹ một con và ê-kíp gần 10 người gồm vũ đoàn Hoàng Thông, chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng, chuyên gia tạo mẫu tóc Hùng Max, nhiếp ảnh gia Pro-K, phiên dịch Đình Nhơn… có mặt tại Bắc Kinh trước đó 2 ngày.

Tại đây, cả đoàn đã được đài truyền hình đón tiếp rất chu đáo và nồng nhiệt. Ngoài việc tham gia đêm nhạc, đài truyền hình còn bố trí 2 buổi quay hình phỏng vấn để Hồ Ngọc Hà có cơ hội giới thiệu và giao lưu cùng khán giả tại đây.

Hà Hồ trả lời phóng vấn trước truyền thông Trung Quốc.

Được biết trong tổng số hơn 30 ca sĩ tham gia chương trình lần này thì chỉ có 5 ca sĩ trong đó có Việt Nam được mời tham gia giao lưu phỏng vấn. Buổi phỏng vấn diễn ra gần 30 phút với gần 10 câu hỏi được thực hiện hoàn toàn trực tiếp bằng tiếng Anh.

Trong phần giao lưu, Hà Hồ cũng đã gửi tặng cho khán giả truyền hình tại đây một số single mới nhất của mình mang tên Hãy thứ tha cho em sẽ được phát hành vào ngày 8/8 sắp tới đây tại Việt Nam.

Chương trình được tổ chức tại Nhà hát Đài truyền hình quốc gia tại thủ đô Bắc Kinh.

Sau khi theo dõi phần tổng duyệt chương trình của Hồ Ngọc Hà với 2 ca khúc Runaway (Mãi mãi về sau) và Hãy thứ tha cho em, một thành viên trong ê-kíp đạo diễn chương trình cho biết: “Hồ Ngọc Hà là một trong những ca sĩ có tiết mục được chuẩn bị khá công phu và hấp dẫn, hai ca khúc này rất hợp với thị hiếu âm nhạc của giới trẻ tại đây, điều này làm chúng tôi cảm thấy rất hài lòng và háo hức vì sự có mặt của cô ấy trong chương trình lần này”.

Ngoài Hồ Ngọc Hà đến từ Việt Nam, chương trình còn quy tụ nhiều ca sĩ của các nước trong khu vực như Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Nga, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan…

Với lần chuẩn bị chu đáo và nghiêm túc này, Hồ Ngọc Hà và ê-kíp mong muốn sẽ để lại một ấn tượng thật đẹp cùng với các ca sĩ các nước cũng như khán giả khắp nơi xem chương trình này.

Cùng xem thêm những hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trong ngày đầu tiên đến Bắc Kinh:

Theo Zing.vn

các tin khác