Không phải người yêu, Đinh Tiến Đạt và Milan Phạm chỉ là quan hệ bạn bè

Rapper Tiến Đạt lần đầu lên tiếng về tin đồn tình cảm với hot girl Milan Phạm, cũng như tâm sự về suy nghĩ của mình trước những scandal của bạn gái cũ Hari Won.

Những ngày cuối tháng 9, thông tin hotgirl Milan Phạm là bạn gái mới của rapper Đinh Tiến Đạt được bạn bè anh đồn đoán. Bức ảnh họ chụp cùng nhau trong sự kiện nhận được nhiều quan tâm. Tuy nhiên, cả Tiến Đạt và "bạn gái tin đồn" giữ im lặng trước thông tin này. Trên mạng xã hội, việc Milan Phạm chia sẻ những hình ảnh chụp chung với Tiến Đạt trong chuyến đi Ấn Độ vừa qua khiến nghi vấn tình cảm ngày càng được khán giả tin là thật.

Trước những câu hỏi xoay quanh chuyện tình cảm với Milan Phạm, Tiến Đạt đã có những chia sẻ thẳng thắn, đồng thời anh cũng bày tỏ suy nghĩ của mình về việc Hari Won có người yêu mới.

Anh trả lời sao về nghi vấn hot girl Milan Phạm là bạn gái mới của mình?

Thì trước đây mọi người cũng kêu Minh Thư là bạn gái tin đồn, Pông Chuẩn là gái lạ, rồi thêm Mâu Thủy, giờ tới Milan Phạm là người yêu… Bây giờ khán giả đặt cái gì thì nó là cái đó thôi, người trong cuộc có giải thích thế nào họ cũng sẽ không bao giờ tin. Không nói thì bị cho là giấu diếm, công khai thì lại cho là chiêu trò cặp kè cô này, cô kia. Chín người mười ý, bởi vậy không bao giờ có thể thỏa mãn được số đông hết.

Mặc dù đôi khi mình cũng có những mối quan hệ ăn uống, bạn bè đi chơi gặp nhau bình thường, nhưng mà trong mắt khán giả thì mặc định phải là quen nhau, yêu nhau. Tôi cũng không hiểu vì sao họ lại có suy nghĩ gấp gáp, dễ dàng cho phép Tiến Đạt cặp hết người này đến người kia như vậy.

Không phải người yêu, Đinh Tiến Đạt và Milan Phạm chỉ là quan hệ bạn bè - Ảnh 2.

Bạn gái tin đồn của Tiến Đạt là Milan Phạm (tên thật là Phạm Trà My) - hot girl cùng thời với Sam, Kelly... Hình ảnh này được cô chia sẻ trong chuyến đi Ấn Độ gần đây cùng Tiến Đạt.

Nhưng thông tin này được cho là đáng tin cậy vì do bạn bè anh tiết lộ. Anh giải thích sao?

Bạn bè cũng có lúc chọc nhau vui vẻ. Ví dụ như có những người ngày xưa đồn tôi với chị Phương Thanh, hay những người khác. Đó chỉ là những lời trêu nhau trên mạng xã hội, bởi có lẽ một phần họ cũng muốn tôi nên cặp với một cô nào đó trong thời gian này.

Nói về mối quan hệ với Milan, tôi hay chị Phương Thanh cũng mới biết cô ấy trong chuyến đi Ấn Độ vừa qua. Mọi người đi chung cả đoàn, tâm sự trên suốt quãng đường đi nên ai cũng rất thân thiết với nhau. Đến khi về, tất cả vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, trò chuyện về những kiến thức tìm hiểu trong chuyến hành trình.

Trước những tin đồn về tình cảm, Milan Phạm nói gì với anh?

Cô ấy cũng hoang mang, không biết phải trả lời như thế nào. Tôi chỉ khuyên thôi thì cứ im lặng, chứ trả lời như thế nào thì dư luận cũng không đồng ý hết. Có nói hay không nói, mọi chuyện vẫn vậy.

Anh có nghĩ sẽ mở ra cho mình một cơ hội để làm quen cô gái này không?

Để quen một người cần phải có thời gian tìm hiểu. Bây giờ tôi còn chưa có thời gian tìm hiểu thì cô ấy đã bị gán là bạn gái Tiến Đạt rồi. Giống như mình đã nhảy qua mất một giai đoạn tìm hiểu rất lãng mạn vậy. Khán giả đã vội bỏ qua giai đoạn đó mà bốc hai "ông bà nội" này vô ngồi chung với nhau. Thực sự nếu có cảm xúc thì tôi sẽ tìm hiểu, rồi từ từ mới nảy sinh tình cảm, chứ không phải vì một vài lời nói mà yêu nhau vội thì sẽ dễ tan vỡ.

Không phải người yêu, Đinh Tiến Đạt và Milan Phạm chỉ là quan hệ bạn bè - Ảnh 3.

 

Anh nghĩ bạn gái mới sau này của mình sẽ chịu áp lực dư luận thế nào?

Lớn chứ, sẽ rất là lớn. Tại vì dư luận bây giờ họ rất là rảnh, tới mức mà mình không làm gì họ cũng tạo ra cho mình "công việc" để làm. Bản chất của dư luận cũng rất mong manh dễ vỡ, hở chút là thất vọng, hở chút là điên đảo. Cho nên bạn gái của tôi chắc sẽ chịu rất nhiều áp lực.

Tôi sẽ cố gắng tránh làm những gì thái quá, công khai, bởi khán giả bây giờ cũng rất khắc khe, nhưng lại không có chính kiến, chỉ cần họ nghe được một luồng thông tin là vội vàng nhốn nháo lên. Cho nên tốt nhất giữ được điều gì riêng tư thì giữ, để tránh bị vùi dập.

Anh sẽ nói gì với bạn gái của mình trước khi quen họ?

Thứ nhất, họ phải hiểu mình giống như mình hiểu họ. Và phải rõ ràng với nhau là tất cả người yêu cũ của tôi giờ đây chỉ là bạn bè thôi. Họ phải phân biệt được vấn đề "bạn và người yêu" để tránh phải ghen tuông. Bởi vì Tiến Đạt đi chơi với phụ nữ suốt ngày, nhưng thực sự chẳng có gì hết.

Không phải người yêu, Đinh Tiến Đạt và Milan Phạm chỉ là quan hệ bạn bè - Ảnh 4.

 

Trước mỗi tin đồn Tiến Đạt có bạn gái, Hari Won phản ứng thế nào với anh?

Nhiều khi Hari còn chúc mừng, kêu tôi "Già rồi, mau lấy vợ đi" nữa.

Điều gì giúp anh và Hari vẫn giữ được tình bạn đẹp sau khi chia tay?

Khi hai người yêu nhau mà hiểu nhau thì sẽ trở thành bạn bè. Điều này giúp họ sau khi chia tay vẫn giữ được mối quan hệ tốt. Còn đã không hiểu nhau thì làm bạn cũng không được, chứ nói gì làm người yêu. Chính vì hiểu nhau được như vậy nên trước mỗi tin đồn về phía Hari, tôi luôn nghĩ những điều đó không đúng, và Hari cũng luôn hiểu tôi là người như thế nào.

Hari gặp nhiều giông bão từ khi có tình yêu mới. Những lúc cô gặp khó khăn, anh chia sẻ gì với bạn gái cũ?

Có, tôi chửi chứ. Tại vì tôi đã dặn trước rồi mà cô ấy không kiềm chế được cảm xúc cá nhân thì cứ sẽ làm cho dư luận càng bực bội hơn. Nhưng mà ai cũng vậy, đôi khi trong tình cảm sẽ có những giây phút mà mình không kiềm chế được. Những lúc đó vô tình bị bắt gặp mà đưa lên mạng xã hội thì khiến mọi người bực bội vì họ có cảm giác bị coi thường, dù không ai coi thường họ hết.

Anh nghĩ sao trước những ý kiến thương hại Tiến Đạt mỗi lần thấy Hari Won tình tứ với người yêu mới?

Ý kiến của họ mình nghĩ làm chi cho mệt. Thực sự quan tâm thì có nhưng sẽ không quá bận rộn với suy nghĩ của khán giả, vì cứ để ý những tiếng chửi bới thì người nghệ sĩ sẽ không làm được gì cả. Biết vấn đề xã hội như thế, để rồi tự xem xét lại bản thân mình sai, hay dư luận không còn nhận biết được đâu là điều đúng.

Không phải người yêu, Đinh Tiến Đạt và Milan Phạm chỉ là quan hệ bạn bè - Ảnh 5.

 

Nhìn hình ảnh Hari và người yêu mới hạnh phúc bên nhau, anh cảm thấy thế nào?

Thời gian trước đây, tôi sẽ buồn, bởi mọi chuyện lúc đó còn mới quá. Nhưng buồn thì chỉ ở mức buồn vậy thôi, còn ghen thì không. Vì ghen tuông không phải tính cách của tôi, nên kêu ghen cũng không ghen được. Còn buồn là vì Hari không giữ được hình ảnh mà lại cứ vô tư như lúc còn quen tôi.

Tôi có nói cô ấy là: "Ở thời điểm thuận lợi thì em làm gì cũng thuận lợi hết. Nhưng trong một vài hoàn cảnh khác, khi em làm việc đó thì em sẽ gặp bất lợi rất lớn". Nghe thì nghe vậy, nhưng Hari vẫn để cảm xúc chi phối nhiều nên có những việc sẽ khiến khán giả không thể chấp nhận được.

Việc nghệ sĩ thoải mái thể hiện tình cảm nơi công cộng bị khán giả chỉ trích khá nhiều. Anh nhận định thế nào?

Đó là quyền tự do của mỗi cá nhân. Khi mình thích một người nào đó thì mình sẽ tự nhiên thể hiện tình cảm với họ. Ngay cả bản thân những người chỉ trích, họ cũng vậy thôi. Chỉ có điều họ không phải người nổi tiếng nên không phải bị áp lực, điều tiếng từ dư luận. Có những người lên tiếng nói người khác sống không có đạo đức nhưng có thể họ còn vô đạo đức hơn những người mà họ chỉ trích. Không thể nào biết hay làm được gì vì trên mạng họ muốn nói sao thì nói thôi.

Những vấn đề thuộc về cá nhân thì không nên phán xét vì nó là sở thích của từng người.

Hari có thoải mái chia sẻ với anh về người mới không?

Thực sự tôi không quan tâm đến người mới của cô ấy thế nào. Tôi chỉ quan tâm Hari có bị gì hay không. Và Hari cũng chỉ quan tâm là "ông nội" này có lo lấy vợ hay chưa thôi. Còn những chuyện ngoài lề khác, tôi không để ý.

Không phải người yêu, Đinh Tiến Đạt và Milan Phạm chỉ là quan hệ bạn bè - Ảnh 6.

 

Bao giờ anh dự định cưới vợ?

Không ai tính trước được, việc gì đến nó cứ đến thôi. Có thể hôm nay nói 5 năm nữa mới cưới nhưng một hai tháng nữa bất ngờ gặp một người ưng ý, cưới luôn thì sao. Những vấn đề về tình cảm khó có thể nói trước rõ ràng.

 Hiện tại, anh quan điểm thế nào về "hạnh phúc" trong tình yêu?

Nếu tình yêu muốn hạnh phúc thì hai người phải hiểu nhau. Cái đó là quan trọng nhất. Tại sao các bạn có thể đi chơi với một người bạn thân nói chuyện thao thao vui vẻ nhưng khi gặp mặt người yêu là bắt đầu cau có, hờn dỗi, trách móc? Tôi thấy những điều đó rất mệt mỏi. Tuy nhiên, nếu những lỗi nhỏ như vậy mình nhận ra được để hiểu và thông cảm cho nhau thì nó sẽ đi được lâu dài. Trong tình yêu, ai cũng cần suy nghĩ tích cực hết.

Sau tất cả, anh có còn tin vào tình yêu mãi mãi không?

Có chứ, tôi vẫn tin. Cuộc sống này cái gì cũng có thể xảy ra, chỉ là bạn đã tiếp xúc với nó hay chưa.

Theo Nhật Duy - Ảnh: Thi Đoàn / Trí Thức Trẻ

các tin khác