Minh Thư trở lại sân khấu nhạc rock

Mặc áo ba lỗ và quần jeans đơn giản, cháu gái Lam Trường 'cháy' hết mình trong lần hiếm hoi xuất hiện ở một sân khấu lớn.
Tối 14/9, Minh Thư có mặt trong đêm nhạc Rock mang tên Thổi bùng đam mê. Nữ ca sĩ xuất hiện khá đơn giản với trang phục quần jean áo thun.
Tối 14/9, Minh Thư có mặt trong đêm nhạc rock mang tên 'Thổi bùng đam mê'. Nữ ca sĩ xuất hiện khá đơn giản với trang phục quần jean áo thun.
Minh Thư thể hiện ca khúc 'Chạy' do chính cô sáng tác. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Minh Thư xuất hiện trên một sân khấu ca nhạc lớn trong thời gian gần đây.
Minh Thư thể hiện ca khúc 'Chạy' do chính cô sáng tác. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi cô xuất hiện trên một sân khấu ca nhạc lớn thời gian gần đây.
Phạm Anh Khoa cùng ban nhạc P.A.K band mở màn chương trình với 3 ca khúc 'Âu Lạc', 'Sắc màu' và 'Ra khơi' khiến các rockfan không thể ngồi yên bằng lối trình diễn hết mình đầy cuồng nhiệt.
Phạm Anh Khoa cùng ban nhạc P.A.K band mở màn chương trình với 3 ca khúc 'Âu Lạc', 'Sắc màu' và 'Ra khơi' đầy cuồng nhiệt, khiến các rockfan không thể ngồi yên.
Tuy lần đầu tiên ra mắt nhưng nhóm nhạc gia đình Kim Loan, Hoàng Oanh và Diễm Hương gây được ấn tượng với khán giả bằng lối trình diễn tự do, phóng khoáng trên sân khấu trong 2 ca khúc 'Vì đâu' và 'Chỉ còn tôi với tôi'.
Tuy lần đầu tiên ra mắt nhưng nhóm nhạc gia đình Kim Loan, Hoàng Oanh và Diễm Hương gây được ấn tượng với khán giả bằng lối trình diễn tự do, phóng khoáng trên sân khấu trong 2 ca khúc 'Vì đâu' và 'Chỉ còn tôi với tôi'.
Siu Black luôn biết cách truyền lửa cho khán giả khi thể hiện ca khúc từng làm nên tên tuổi một thời: 'Ly cà phê ban mê'.
Siu Black luôn biết cách truyền lửa cho khán giả khi thể hiện ca khúc từng làm nên tên tuổi một thời: 'Ly cà phê Ban Mê'.
Microwave đã đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả bằng các sáng tác Ước mơ, Lối thoát, Chỉ là giấc mơ, Say  và ca khúc đinh không thể thiếu của nhóm là Tìm lại.
Microwave đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả bằng các sáng tác: 'Ước mơ', 'Lối thoát','Chỉ là giấc mơ', 'Say'  và ca khúc đinh không thể thiếu của nhóm là 'Tìm lại'.
Phương Thanh diện trang phục vô cùng trẻ trung khi xuất hiện trong đêm nhạc rock với ca khúc 'Đớn đau'
Phương Thanh diện trang phục trẻ trung khi xuất hiện trong đêm nhạc rock với ca khúc 'Đớn đau'.
Viết Thanh xõa tóc hết mình cùng ban nhạc Unlimited khiến fan không thể nào đứng yên một chỗ.
Viết Thanh trình diễn hết mình cùng ban nhạc Unlimited khiến khán giả không thể đứng yên một chỗ.

Theo vnexpress.net

các tin khác